Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm 
 DownloadCaucavietnam.com Cá nhânCá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng NhậpĐăng Nhập 
Điều lệ giải VSFA Open III (05/6/2011-06/11/2011)

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Trang chủ diễn đàn -> Thông Báo Chung
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Tác giả Thông điệp
VSFA

cần kelva
cần kelva
Ngày tham gia: 01 11 2009
Số bài: 236
Chủ đề: 112
Cám ơn: 67
Được cám ơn 135 lần trong 68 bài

Bài gửiGửi: Thứ Tư 18 Tháng 5, 2011 8:21 am    Tiêu đề: Điều lệ giải VSFA Open III (05/6/2011-06/11/2011) Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

NỘI QUY CÂU THI và ĐIỀU LỆ QUY ĐỊNH
giải câu tay VSFA Open III
(có giá trị áp dụng cho tất cả các buổi thi câu « dài hạn » VSFA, kể từ ngày công bố)


Mô tả : Giải VSFA mở rộng (Vietnam Sport Fishing Association open), gọi tắt là giải « VSFA », là giải câu thi được Diễn đàn câu cá Chép Rồng tổ chức. Khác với các tổ chức câu thi khác từ trước đến nay, giải VSFA được thực hiện và kéo dài làm nhiều tháng. Và thời gian « kéo dài » này được định kỳ trong bao nhiêu lâu, sẽ được BTC thông báo trước ngày mở sổ ghi danh, bằng một văn bản đăng tải ở :

Diễn đàn câu cá Chép Rồng (http://diendancauca.com)

Giải thưởng mà người chơi có thể giành lấy, sẽ được chiết tính dựa vào thành tích đã gặt hái, với tổng số điểm thu hoạch cao nhất so với đồng đội qua nhiều lần tham gia thi câu, trải dài trong suốt thời gian tổ chức. Để rõ ràng hơn, xin các bạn lưu ý các điều khoản trong quy định dưới đây :

A - QUY ĐỊNH THAM GIA

I- THỜI GIAN TỔ CHỨC :

BTC quy định thời gian tổ chức giải VSFA lần thứ ba (VSFA Open III), kéo dài trong 6 tháng (từ ngày 05/6/2011 đến ngày 06/11/2011) với giải thưởng tổng kết được trao vào cuối kỳ. Sau giải VSFA lần III tùy theo yêu cầu của đa số người chơi, các giải VSFA kế tiếp, có thể kéo dài suốt 12 tháng (từng năm). Đồng thời, BTC sẽ cố gắng tạo thêm giải khuyến khích cho từng kỳ (hàng tháng), nếu có thể.

- Ngày và giờ tổ chức: sẽ diễn ra vào các ngày chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng
- Cụ thể vào các ngày 05/6/2011 – 03/7/2011 – 07/8/2011 – 04/9/2011 – 02/10/2011 – 07/11/2011.
- Thời gian thi đấu là 4 tiếng, sẽ được bốc thăm hai hiệp, mỗi hiệp 2 tiếng.
Lưu ý : trong trường hợp bất khả kháng phải thay đổi lịch, BTC sẽ thông báo trước ít nhất 07 ngày


II- ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC :

Địa điểm câu thi, thông thường là các hồ câu dịch vụ (hình thức câu cân hay câu tính theo giờ/buổi), sẽ được BTC chọn lựa, dựa theo các tiêu chuẩn thích hợp với phương pháp “câu Đài”, gần nội thành thủ đô Hà Nội.

Địa điểm tổ chức từng kỳ, chi tiết giải thưởng sẽ được thông báo trong cùng 1 bản tin với ngày và giờ tổ chức. Tuy nhiên cách tính điểm của giải không thay đổi.

III- PHÍ GHI DANH và THỜI ĐIỂM THU PHÍ :

- Thành viên đóng lệ phí 500.000 đồng/trận để tham gia giải VSFA. Chi phí này sẽ được dùng hết để chi : kinh phí tổ chức và giải thưởng của từng trận (trường hợp thời giá có thay đổi sẽ được thông báo trước từng trận).

- Danh sách tham gia thi đấu và đóng lệ phí của từng trận sẽ được BTC khóa sổ và niêm yết chính thức trước 5 ngày thi đấu của từng trận.

- Địa điểm thu lệ phí sẽ được thông báo trước từng trận.

- Tổng hợp danh sách đóng lệ phí cuối cùng, Ông Nguyễn Vũ Lộc (mltr6). Điện thoại 090.829.8899

- Các chi phí của mỗi trận như : thuê hồ, giải thưởng mỗi trận, liên hoan… sẽ được BTC thông báo tài chính công khai ở mỗi kỳ câu thi.

IV- HÌNH THỨC TÍNH ĐIỂM.

1. Tất cả các trận thi đấu thuộc hệ thống tính điểm VSFA sẽ được thông báo rộng rãi trên website ít nhất 10 ngày trước ngày thi đấu để các cần thủ có thể sắp xếp thời gian tham dự. Điểm xét hạng VSFA sẽ được reset về 0 vào đầu mỗi kỳ, để cho tất cả các cần thủ cũ và mới đều có cơ hội tham gia và xếp hạng.

2. Tính điểm cho giải:

Tất cả những người tham gia đều có thể ghi điểm riêng của mình và tự giữ. BTC cũng có 1 sổ điểm riêng để ghi lại điểm của từng thành viên và đưa công khai lên http://diendancauca.com. Sau khi cân cá, mọi cần thủ đều có trách nhiệm và nghĩa vụ ký xác nhận để đồng ý chấp thuận điểm số chính xác đã được ghi(tuyệt đối không ký thay). Lưu ý : Cần thủ tham gia để lại số điện thoại để BTC tiện liên hệ khi cần thiết.

3. Cách tính điểm:

- Ở mỗi kỳ thi câu, căn cứ vào số lượng người tham gia BTC sẽ chia ra từ 2 – 3 đến 4 khu vực. Mỗi khu vực sẽ được ký hiệu là khu A, khu B, khu C khu D. Số người của từng khu vực của mỗi trận thay đổi nhưng sẽ không lệch nhau quá 10 cần thủ/khu vực.

- Những người bỏ cuộc dở chừng nếu không có lý do chính đáng và được BTC chấp nhận sẽ sẽ không được BTC cân cá đồng thời xếp hạng cuối cùng của cuộc thi, bằng tổng số người tham gia cuộc thi cộng thêm 1 điểm.

Cách tính điểm xếp hạng như sau:

Về nhất: Cần thủ câu được trọng lượng cá nhiều thứ nhất của khu vực câu sẽ được 1 điểm.
Về nhì: Cần thủ câu được trọng lượng cá nhiều thứ nhì của khu vực câu sẽ được 2 điểm. Cần thủ có cá to nhất, nhì được lĩnh giải "Con cá to nhất, nhì…" nhưng điểm số vẫn được tính căn cứ trên số cá câu được để xếp hạng.

Ví dụ: giải có 60 cần thủ tham dự được chia làm 2 khu vực, mỗi khu vực 30 cần thủ

* Hiệp I:
- Cần thủ về nhất khu vực A câu được 13,2kg được 01 điểm.
- Cần thủ về nhì khu vực A câu được 11,9kg được 02 điểm.
……………
……………………….
…………………………………..
- Cần thủ câu được ít cá nhất khu vực A câu được 0,3kg được 21 điểm.
- Còn lại 9 cần thủ không có cá khu vực A cùng được 30 điểm.

Tương tự:
- Cần thủ về nhất khu vực B câu được 33,2kg được 01 điểm.
- Cần thủ về nhì khu vực B câu được 31,9kg được 02 điểm.
……………
……………………….
…………………………………..
- Cần thủ câu được ít cá nhất khu vực B câu được 15,3kg được 27 điểm.
- Còn lại 3 cần thủ không có cá khu vực B cùng được 30 điểm.

* Hiệp II: Bốc thăm đổi chỗ, cách tính tương tự như hiệp I. Tổng số điểm trong 2 hiệp của cần thủ nào ít nhất sẽ là người thắng cuộc.


Ghi chú:
- Mỗi cần thủ chỉ được lĩnh 1 giải duy nhất. Trường hợp cần thủ đọat giải nhất, nhì hoặc ba có con cá to nhất, nhì thì cần thủ có cá to tiếp theo sẽ được tính giải cá to nhất, nhì…

- Cuối cuộc thi, sau khi cân cá và quy ra điểm, tên họ và nickname (nếu có) của 3 người có số điểm cao nhất được tạm sắp theo thứ hạng : nhất, nhì và ba…. của kỳ thi. Và các thông tin này sẽ được thông báo trên diễn đàn câu cá Chép Rồng, để mọi người đều có thể theo dõi.

4. Điểm tổng kết.

Vào kỳ thi câu cuối cùng của “định kỳ tổ chức” ( trận chung kết tháng 11/2011), sau khi cân và ghi điểm cho tất cả. BTC sẽ thực hiện 1 bản tính điểm tổng kết cho mọi thành viên vào ngay trong ngày. Bảng tính điểm tổng kết này, là kết toán tổng số điểm thu hoạch được của từng người, trong các kỳ câu thi đã trải qua.

- Những người có số điểm ít nhất (sau khi đã cộng dồn điểm số của mọi người trong các kỳ câu thi, qua bản tính điểm tổng kết), sẽ là những người đoạt giải Vô Địch VSFA Open III. Tên họ, níckname (nếu có) cùng điểm thắng của những người này cũng sẽ được thông báo trên diễn đàn.

- Giải con cá to nhất của mỗi trận sẽ được BTC lưu lại để tính giải cá kỷ lục VSFA Open III.

- Sau khi trao giải thưởng, BTC sẽ họp lấy ý kiến, rút kinh nghiệm và thông báo một “định kỳ tổ chức” mới.V- GIẢI THƯỞNG của “ĐỊNH KỲ TỔ CHỨC”.

Tổng số tiền thu được, kể cả tiền hoặc hiện vật của nhà tài trợ cho trận đó (nếu có) sau khi trừ chi phí tổ chức (in ấn, đặt cúp...), sẽ được dùng hết làm giải thưởng cho trận đó.

Tỷ lệ trao giải hàng tháng:

- Giải nhất : cờ lưu niệm + 35%
- Giải nhì : cờ lưu niệm + 25%
- Giải ba : cờ lưu niệm + 15%
- Giải tư : cờ lưu niệm +10%
- Giải cá to nhất : cờ lưu niệm + 10%.
- Giải cá to nhì : cờ lưu niệm + 5%.


Tỷ lệ trao giải VSFA (tính điểm của cả 6 tháng)

- Giải vô địch hay giải nhất : cúp + lưu niệm chương + 35%
- Giải nhì : lưu niệm chượng +20%
- Giải ba : lưu niệm chương + 10%
- Giải tư: 6%
- Giải năm: 5%
- Giải sáu: 4%
- Giải bảy: 3%
- Giải tám: 2%
- Giải Nhất cá kỷ lục (trong 6 tháng) : lưu niệm chương + 10%.
- Giải Nhì cá kỷ lục (trong 6 tháng) : lưu niệm chương + 5%.
Lưu ý:
+ Mỗi cần thủ chỉ được nhận duy nhất 1 giải.
+ Giải VSFA sẽ chỉ được tính cho các cần thủ tham gia và đóng phí đủ, đúng hạn 6 trận.


Toàn bộ số tiền, tặng vật nếu có, của các nhà tài trợ gửi biếu dọc theo thời gian của “định kỳ tổ chức” sau khi trừ chi phí tổ chức, sẽ được BTC cộng thêm vào để phân bố làm giải thưởng VSFA Open III cho các cần thủ đóng đủ lệ phí 6 tháng.

Các cửa hàng đồ câu, mồi câu, các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân... có thể tài trợ riêng cho các trận của giải VSFA từ trận 1 đến trận 5 sẽ được mang tên "VSFA + tên nhà tài trợ" ( Nhưng phải báo với BTC trước 45 ngày). Riêng trận chung kết sẽ mang tên "Giải Vô Địch VSFA Open III+ Tên nhà tài trợ vàng".
Cá biệt số giải thưởng của từng trận có thể thay đổi theo yêu cầu của nhà tài trợ


B - NỘI QUY THI CÂU
giải cần tay (VSFA–III)

I - Qui định về tư cách tham gia :
- Là người yêu thích bộ môn câu cần tay.
- Đã đăng ký và nộp lệ phí đúng hạn (theo như quy định thông báo)
- Đọc và chấp nhận toàn bộ văn bản này.

II - Quy định về trang thiết bị câu, mồi câu, mồi bả và các hình thức câu cho phép :

1. Trang thiết bị :

Trang bị bắt buộc:
- Người tham gia câu thi phải tự trang bị cho mình một hay nhiều cần câu tay, không trang bị bộ phận gắn máy câu, bằng mọi chất liệu : composite, carbon, fibre glass… nhưng loại trừ cần câu làm bằng tre, trúc.

- Cần câu dùng trong thao tác “câu thi” được thông báo trước, riêng mỗi hiệp/trận. Trong trường hợp không có thông báo cụ thể thì chiều dài tối thiểu là 3,6m và chiều dài tối đa là 4,5 mét.

Trang bị không bắt buộc:

- Một túi lưới dùng để đựng (rộng cá), có đường kính tối thiểu là 40cm. Dài không dưới 2 mét.

- Một vợt cá có cán càng dài càng tốt, miệng vợt có đường kính trên 40cm.

Ghi chú: trang bị túi đựng cá và vợt cá là không bắt buộc, nhưng nếu cuộc thi được tổ chức ở những hồ câu cân, cần thủ phải mua lại những con cá bị chết do cách bắt và bảo quản gây ra.

2. Mồi câu :

- Người tham gia, có quyền sử dụng các loại mồi câu, cơ bản là : bột tươi, bột chín, bột nướng, bột công nghệ hóa, rong tảo, thực vật… Nhưng miễn trừ mồi câu là côn trùng, sâu bọ, động vật chưa chế biến hoặc có chứa hóa chất gây độc hại cho môi trường.

3. Bả mồi :

Người tham gia không được xả mồi bả dưới bất cứ hình thức nào khác, ngoài cách dùng cần câu có mồi gắn ở lưỡi câu.

4. Hình thức câu :

a- Tuyệt đối cấm mọi hành động đặt/để giỏ/rộng đựng cá hoặc mồi câu, lưỡi, chì, phao và đường câu vào trong nước (dù chỉ với mục đích cân hay chỉnh phao), trước tín hiệu khởi điểm mở màn cuộc thi của BTC.

b- Dù có thể mang theo nhiều cần câu, nhưng người tham gia chỉ có quyền đặt 1 đường câu nằm trong nước với tối đa là một thẻo có gắn 2 lưỡi câu đơn không ngạnh.

c- Đường câu (trục và thẻo - tính từ đầu ngọn đến đốc cần), không được dài hơn chiều dài của chiếc cần đang sử dụng theo qui định riêng của hiệp câu từng trận là 30cm, trong đó qui định dây trục dài tối đa chỉ được phép dài bằng cần.

d- Sau khi bốc thăm nhận chỗ, cần thủ phải ngồi câu, đặt thùng câu vào giữa, vuông góc với vị trí đã được đánh số. Chỉ được câu từ đầu cần trở ra, không được phép câu khoảng cách ngắn hơn chiếc cần theo qui định tính từ vị trí đánh số (mép hồ) của BTC.

e-Trong suốt thời gian câu thi, người tham gia phải tự mình thực hiện các thao tác : dòng, vợt cá, và gỡ cá để cho vào túi lưới. Không được tự do đi lại xin mồi của các cần thủ khác, nhờ hoặc nhận trợ giúp của bất cứ ai. Mọi sự đi lại của cá nhân đều phải được sự đồng ý của BTC.

f- Người tham gia thi câu chỉ được thao tác câu trong phạm vi lô câu của mình, và phải tôn trọng “ranh giới” của mình và đồng đội ở 2 bên. Nghiêm cấm thả cần vào trong nước, dù đã được buộc thun an toàn. Trong trường hợp bất khả kháng, cần thủ bị cá lôi cần, người tham gia bắt buộc phải nhanh chóng cắt dây câu. Những con cá “vi phạm nội quy” sẽ không được tính điểm và buộc phải thả trở lại hồ.

g- Trong khi thao tác dòng và bắt cá cần thủ không được phép di chuyển quá một bước chân kể từ vị trí đánh số của BTC. Tuyệt đối không đổi số thăm hay đổi chỗ cho nhau.

h- Túi lưới dùng để đựng/rộng cá phải được buộc chắc và thả chìm sâu vào trong nước, ngay tại vị trí câu sau khi BTC phát tính hiệu khởi điểm.Lưu ý :
* Túi đựng cá chỉ được tháo gỡ khi cần mang lên bờ để cân cá, và xếp cất khi đã cân cá xong. Trong thời gian chờ cân cá, người tham gia câu thi, có thể thu xếp dụng cụ câu, và làm sạch chỗ câu trong phạm vi lô câu của mình, trừ túi lưới đựng cá phải luôn nằm dưới nước.

* Tuyệt đối nghiêm cấm : cho, tặng, hoặc dồn cá cho nhau, trong khi công tác cân cá toàn bộ của BTC chưa hoàn tất.

* Cổ động viên, khách không được phép ngồi gần cần thủ đang thi đấu 2m để tránh những rủi ro đáng tiếc trong khi câu thi.

III- Biện pháp chế tài:

1. Khi tín hiệu ngưng câu đã báo, những con cá còn đang được dòng dưới nước sẽ không được BTC cân và tính điểm. Con cá này phải được thả ngay trở lại hồ, sau khi bắt, hay để riêng một bên, trên bờ (trong trường hợp được phép mang cá về nhà), chứ không được cho vào túi lưới chứa cá của mình, trong khi chờ được cân và tính điểm.

2. Con cá câu được, vớt lên bờ chỉ được tính điểm khi cần câu còn nguyên vẹn (không gãy) và thẻo lưỡi câu dùng cho cần đó phải dính vào cá.

3. Trường hợp người tham gia câu thi nếu bị đồng đội khiếu kiện và BTC xét thấy chính xác hoặc vi phạm 1 trong các khoản nêu ở mục 4 (hình thức câu), BTC sẽ áp dụng hình thức cộng 10 điểm với những lỗi không cố tình hoặc hủy bỏ toàn bộ số điểm đạt được của người cố tình phạm lỗi trong kỳ thi câu đó.

4. Người tham gia câu thi có quyền giám sát quá trình câu của các cần thủ ở 2 bên và trước mặt. Nếu phát hiện có sai phạm phải báo ngay cho BTC. Các khiếu kiện sau khi cân cá và tính điểm sẽ không được BTC xem xét.

5. Quyết định cuối cùng thuộc về BTC.

Mời các bác góp ý và nhặt sạn giúp trong vòng 12h, càng sớm càng tốt Thank you
Về Đầu Trang
VSFA đang ngoại tuyến Xem hồ sơ thành viên Gửi tin nhắn
Được cám ơn bởi: dutluc, hieunk, tronganth
khoadocau

cần titan
cần titan


Giới tính: Giới tính:Nam
Tuổi: 41
Ngày tham gia: 25 11 2009
Số bài: 331
Chủ đề: 51
Cám ơn: 29
Được cám ơn 87 lần trong 48 bài
Đến từ: hanoi

Bài gửiGửi: Thứ Tư 18 Tháng 5, 2011 9:56 pm    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Bác Vương ơi ..

Bác lên xem lại giải vào tháng 10 nhé vì tháng 10 rất nhiều sự kiện đó

mùng 3, 4 sẽ có cuộc thi câu tại Trung Quốc rất lớn 2 nghìn cần thủ cơ cái này mới àh nha.

Hôm trước đi thi câu ở Liêu Châu ông Hoàng Vĩ Minh mới ra quyết định thi câu cho 7 nước Nhật, Sinh , Đài, Philip, Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc,

Cuộc này không đi thì phí lắm.

Ông Minh nói sẽ gửi công hàm cho VN mời 30 cần thủ tham ra thi câu miễn phí tại Liễu Châu đấy

Tháng 10 rất nhiều sự kiện Tràng An sinh nhật, nhà nước VN mời Trung Quốc và vài nước nữa sang câu thi rồi đến cuối tháng 10 có giải thi câu cúp SIMAGO toàn quốc của Trung Quốc nữa giải là ô tô đó bác liệu đi mà mang nó về VN.

Very Happy Very Happy For you
Về Đầu Trang
khoadocau đang ngoại tuyến Xem hồ sơ thành viên Gửi tin nhắn Website của thành viên này
dutluc

gãy cần
gãy cần


Giới tính: Giới tính:Nam
Tuổi: 46
Ngày tham gia: 05 11 2008
Số bài: 513
Chủ đề: 47
Cám ơn: 94
Được cám ơn 95 lần trong 61 bài

Bài gửiGửi: Thứ Năm 19 Tháng 5, 2011 11:22 am    Tiêu đề: Re: Điều lệ giải VSFA Open III (05/6/2011-06/11/2011) Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

VSFA đã viết :
[

2. Mồi câu :

- Người tham gia, có quyền sử dụng các loại mồi câu, cơ bản là : bột tươi, bột chín, bột nướng, bột công nghệ hóa, rong tảo, thực vật… Nhưng miễn trừ mồi câu là côn trùng, sâu bọ, động vật chưa chế biến hoặc có chứa hóa chất gây độc hại cho môi trường.

.
Mời các bác góp ý và nhặt sạn giúp trong vòng 12h, càng sớm càng tốt Thank you

Very Happy Very Happy
Cho em hỏi chút:
Loại mồi câu là động vật đã sơ chế kiểu như tôm bóc vỏ, giun cắt khúc.. có được sử dụng không ạ?
" Điếc hay hóng ngọng hay nói", có gì không phải các bác thông cảm nhé Cool Cool
Về Đầu Trang
dutluc đang ngoại tuyến Xem hồ sơ thành viên Gửi tin nhắn
khoadocau

cần titan
cần titan


Giới tính: Giới tính:Nam
Tuổi: 41
Ngày tham gia: 25 11 2009
Số bài: 331
Chủ đề: 51
Cám ơn: 29
Được cám ơn 87 lần trong 48 bài
Đến từ: hanoi

Bài gửiGửi: Thứ Sáu 20 Tháng 5, 2011 7:59 am    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Cái bác đút lục này..

cứ đọc kỹ hưỡng dẫn trước khi sử dụng là được cái nào trong nội quy không nói rõ thì mình cứ xiên vào sợ gì có nói thì mình bảo các oong ko viết ro tôi không biết. Ghét quá

Mà bác có tham ra đâu mà hỏi chi cho mệt, hôm nào xuống hồ làm tý nhé Very Happy Very Happy
Về Đầu Trang
khoadocau đang ngoại tuyến Xem hồ sơ thành viên Gửi tin nhắn Website của thành viên này
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Trang chủ diễn đàn -> Thông Báo Chung Thời gian được tính theo giờ [GMT+ 7 giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang


Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
Bạn không được phép gửi kèm file trong diễn đàn này
Bạn không được phép download files trong diễn đàn này

Chủ đề tương tự
Chủ đề Tác giả Diễn Đàn Trả lời Gửi
Không có bài viết mới Thông báo-đăng ký Trận 5 Giả... VSFA Thi câu - câu thi và tổ chức câu giao lưu hay dã ngoại 0 Thứ Tư 23 3, 2016 7:57 am Xem bài viết sau cùng
Không có bài viết mới Thông báo - Đăng kýTrận 3 Gi... VSFA Thi câu - câu thi và tổ chức câu giao lưu hay dã ngoại 0 Thứ Ba 27 10, 2015 8:30 am Xem bài viết sau cùng
Không có bài viết mới Thông báo đăng ký trận 1 Giả... VSFA Thi câu - câu thi và tổ chức câu giao lưu hay dã ngoại 0 Thứ Hai 31 8, 2015 7:05 pm Xem bài viết sau cùng
Không có bài viết mới NỘI QUY CÂU THI và ĐIỀU LỆ Q... VSFA Thi câu - câu thi và tổ chức câu giao lưu hay dã ngoại 2 Thứ Hai 31 8, 2015 6:40 pm Xem bài viết sau cùng
Không có bài viết mới Thông báo - Đăng ký Trận Chung... VSFA Thi câu - câu thi và tổ chức câu giao lưu hay dã ngoại 4 CN 26 10, 2014 11:20 pm Xem bài viết sau cùng


- Xóa cookies lưu bởi diễn đàn này

Các trang diễn đàn xem tốt nhất với độ phân giải màn hình : 1024 x 768 pixels
Powered by diendancauca.com (original) © 2008-2009 NTT concept (FRANCE)

caucavietnam.com