Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Thành viênThành viên   NhómNhóm 
 DownloadCaucavietnam.com Cá nhânCá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng NhậpĐăng Nhập 
Một cuối tuần ngoài dự kiến

 
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Trang chủ diễn đàn -> Phóng sự và hồi ký
Xem chủ đề cũ hơn :: Xem chủ đề mới hơn  
Tác giả Thông điệp
Copierer

cần kelva
cần kelva


Giới tính: Giới tính:Nam

Ngày tham gia: 19 1 2009
Số bài: 176
Chủ đề: 51
Cám ơn: 13
Được cám ơn 143 lần trong 54 bài

Bài gửiGửi: Thứ Tư 23 11, 2011 12:06 am    Tiêu đề: Một cuối tuần ngoài dự kiến Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Một cuối tuần ngoài dự kiến

Cuối tuần. Chẳng biết đi đâu. Chắc chẳng có bác cao thủ BLC hay VSFA nào lại cho cái lão chưa qua vở lòng câu kéo như em bám càng theo làm gì, chỉ tổ vướng chân, rách việc… Nghĩ thế, nên để giết thời gian em định tống một bài nữa về câu cá bên Xiêm lên DĐ. Rồi lại nghĩ để làm cái mốc xì gì?

Xem mấy bài trước về câu cá bên Xiêm, có bác bảo cũng thấy hay hay, có tiền làm quắn sang đó xem mấy anh Thái câu kéo, tổ chức ao hồ ra sao, nhưng kẹt nỗi chưa được MG cấp visa / money. Bác thì thẳng thắn hơn, nói toạc ra, đại thể là “quân lừa đảo…” Quả thật em chẳng biết bác í bảo tay viết bài, tay đi câu, tay chủ hồ hay tay “thông dịch” lừa đảo nữa! Nhưng điều đó là bình thường, không có gì lạ. Long live the freedom of speech !

Mà thực ra cái bài em định úp tiếp cũng chẳng có quái gì đáng xem. Quanh đi quẩn lại chỉ mấy con cá rồng, cá quả hoa, cá basa sọc... khủng. Họa chăng mấy tấm ảnh về 5 cái bungalow chẳng lấy gì ấn tượng lắm nhưng được tác giả mô tả là đầy đủ tiện nghi, may ra là mới. Lâu nay em chưa thấy cái ảnh nào về cái hồ “Mơ” ở Chiềng Mai lại có đủ cả 5 cái bungalow như thế.

Em đâu có ý đồ quảng cáo cho các anh Xiêm. Thật tình em chỉ ước sao ở quê ta cũng có những hình thức câu cá nước ngọt “lạ lạ” một chút, “cao cấp” một chút cho giới cần thủ có nhiều sự lựa chọn hơn, cho giới chủ hồ có nhiều thu nhập hơn và cho “giới” cá dưới nước có nhiều cơ hội hơn để tránh được phần nào sự tàn sát, hủy diệt. Thằng Thái, thằng tây làm được, kiếm tiền dễ như câu cá mà sao ta không làm được? Khó như đưa mấy anh di trú xứ rét thấu xương như Tầm, Hồi vào xứ nóng cháy da để thuần dưỡng và phát triển hay phức tạp như phục hồi mấy chàng Anh Vũ hầu như đã tuyệt chủng, mười cần thủ chắc đến chín bác chưa biết mặt mũi chúng ngoài sông suối ra sao mà ta còn làm được huống chi ba cái trò nuôi cá khủng, câu mồi giả thế kia!

Suy đi tính lại em thấy mình vẫn chỉ là chú ếch ngốc nghếch ngồi ở đáy giếng, nhìn mảnh trời xanh trên đầu bảo trời to bằng cái vung. Mà chắc em là con nhái trong hang thì đúng hơn. Miệng cái hang nhái không thể to bằng cái miệng giếng được. Thế thì trời chỉ còn bằng cái miệng chén uống trà tàu thôi! “Trên đời này mấy ai thấy hay, thấy tốt lại chẳng nhảy ra làm, chờ đấy mà người ta đọc mấy cái bài vớ vẩn của ông”! Nghĩ thế, em quyết định vĩnh viễn không cho bài nào về cấu kéo xứ người lên DĐ nữa. Tốt nhất là co chân, kéo mền phủ kín người đánh một giấc cho xong.

Bổng chuông ĐT đổ dồn. Một bác cần thủ khu chợ Khâm Thiên em mới được làm quen, có trên mấy chục năm kinh nghiệm sông nước, chẳng sợ ông giời con nào về câu kéo (theo lời bác) nhiệt tình rủ rê em ra Tây Thiên:
- …..Ông ra đấy tôi truyền cho mấy bí kíp!

Sao lại có người tốt đến thế! Mỗi cần thủ là một chiến binh với đầy đủ vũ khí huyền bí, chiến lược, chiến thuật bí mật, dương đông kích tây, nói nam làm bắc, sao lại có bác định truyền bí kíp cho mình! Bác có bị “chập” không đấy?! Hay là bác đã ngầm thương mình sau khi nghe cái “tâm sự” của một anh chàng chưa đọc thông viết thạo i tờ câu kéo? Hay là do em cho cô bé Linh đưa bác đi thăm DĐCCCR, xem bảng tổng xếp VSFA Open chẳng thấy mặt mũi chân tay em đâu cả, muốn giúp em nhảy vào đó trong các trận sau chăng? Bác nói như đinh đóng cột:
- Ông nghe tôi đi. Gì chứ việc ông qua mặt mấy lão như 6 Lục cùng lắm chỉ sau một buổi được luyện chưởng cùng tôi thôi!”

Có lẽ vì hám giấc ngủ mà em buộc miệng nói liều, xin các bác đại xá:
- Gì chứ mấy bác đó, chưa cần tới bí kíp của bác em cũng đã “qua mặt” rồi đấy ạ!
Ông bạn tức phát điên:
- Thế mà bác bảo chưa qua vở lòng câu kéo là sao?
- Đúng là em chưa qua vở lòng nhưng các các í lâu nay đã bỏ bê chuyện câu cá con trong hồ trong ao để đi dụ cá to tận ngoài biển, ngoài đại dương gì đó nên đã qua mẫu giáo đâu ạ?
- Thôi thì mặc bác!
- Vâng, em xin phép ngủ đây ạ!

Định kéo mềm ngủ tiếp thì chuông ĐT lại réo. Bực hết cả người, em vớ cái tên phá rối định đập cho nó phát ra sao thì ra. Mà rồi lại thấy thương thương nên cũng muốn xem mặt nó lần cuối trước khi cho nó chầu trời. Trên màn hình của nó hiện số của ông bạn “vượt biên” ngày nào và cũng là một tên từng ngồi cùng mâm nhiều năm với giới săn bắn, câu kéo, làm hồ có tên tuổi ở HN cỡ như Hưng Sần…

Bỏ u rồi, có gì mà anh ta gọi vào cái giờ ăn sáng thì muộn, ăn trưa thì sớm này!

- Tớ nghe đây. Gì vậy? Tôi quát tướng. Dẫu sao tôi cũng hơn anh ta một vài tuổi và anh ta luôn xưng em với tôi ngọt như mía lùi.
- Bác điên à? Sao gắt với em?! Ông bạn nhã nhặn.
- Tớ muốn ngủ, hiểu chưa nào! Tôi lại quát.
- Thế thí bác ngủ đi, em đê nói cho bác biết tin quan trọng 5 năm mới có một lần nữa!
- Ơ ơ cái thằng cha này, tớ đùa thôi mà – Tôi đành xuống giọng, nài nỉ anh ta vì chắc có chuyện quan trọng thật. Thẳng cha này chẳng biết nói đùa bao giờ – Nói tiếp đi nghe coi!
- Chiều nay và ngày mai, tức chiều 19 và cả ngày 20.11. này chúng em tồ chức kỷ niệm 45 năm ngày du học. Bác đê thuộc khóa chúng em, nhưng chúng em vẫn muốn mời bác cùng tham dự như lần trước. Chi phí ăn ở, đi lại tất tần tật cho anh em thuộc nhóm chúng em trong khắp cả nước và cho cả khách mời như bác đã có mạnh thương quân bao như 5 năm về trước! Địa điểm như cũ. Bác hiểu rồi chứ!
- Ui chu cha! Cám ơn ông em yêu quý. Đám Ăng lê bảo sao, tớ làm theo thế: “Never say no to free food!” ha ha! Đâu có măm măm mà không mất mơ ni là tớ đến liền!
- Bác nhớ đúng 13 giờ 30' có mặt tại nhà em. Quân Đức không sai một phút đấy nhé!
- Jawohl, mein Herr! (Vâng, thưa ngài!) em đáp.

Em đến nhà ông bạn bằng taxi chỉ mất chưa đầy mươi phút. Còn hơn 8 phút nữa mới tới giờ hẹn. Đến muộn là không tốt nhưng đến sớm cũng đâu có hay. Em đành chui vô quán cà phê bên cạnh nhà anh ta gọi cốc nâu đá, nhâm nhi, ngồi chờ và tránh nắng. Cốc cà phê vừa cạn, tiền vừa trả cho chủ quán, chiếc xe 7 chỗ từ đâu lao tới đỗ trước nhà anh bạn. Anh ta bỏ tay lái chui ra khỏi xe, cầm ĐT nhìn về hướng nhà em, bấm số.
- Tớ đây, khỏi gọi đi!
Em đứng trước cái quán cà phê sát vách nhà anh ta í ới làm anh ta giật mình quay lại. Mấy người đang ngồi trong xe cười rộ làm cho anh ta phát cáu:
- Nắng bỏ mẹ, đón các bố mệt chết cha chết mẹ lại còn cười được a! Giá như các bố cũng tự đến nhà em như bác này hay đi thẳng taxi lên đó có phải khỏe cho em không!
Ai đó trong xe bảo:
- Mấy anh em đi chung cho vui. Mỗi người một taxi tốn cho nó lắm. Nó chi bao nhiều thứ rồi, tiết kiệm cho nó được đồng nào hay đồng ấy mà!
- Các bố là “chủ ” bắt tôi đi đón, còn tôi thì bắt ông “khách” này phải đến tận đây! Thật là ngược đời! - Anh bạn lại lung búng với mấy vị đồng môn của anh ta. Rồi chiếc xe cũng lăn bánh đúng giờ sang bên kia cầu Thăng Long.
Sau khi nhảy chồm chồm trên vài km đường nhựa qua làng theo đúng chất lượng Việt, chiếc xe ngoặc sang trái và bỗng nhiên chạy êm như ru trên đoạn đường mới trải nhựa bê tông asphalt phẳng lì dài hàng trăm mét. Tôi không thể tin vào mắt mình. Cái nơi cách đây 5 năm về trước đã đẹp như mơ mà nay lại còn khác đi hoàn toàn. Không một ai trong chúng tôi lại không xuýt xoa, không tròn xoe hai con mắt về cái thế giới con con trong khuôn viên trên 60 ha này. Ba cái biệt thự kiên cố, sang trọng cùng năm bảy cái bungalow gỗ được bào, sơn véc ni bóng nhoáng trước đây nay đã biến sạch. Thay vào đó là những ngôi nhà một tầng, hai tầng, ba tầng, bốn tầng xây theo kiểu Á Đông và Tây Âu, tùy theo mục đích sư dụng của chúng, được dựng lên, cách nhau bởi khoảng không gian mặt hồ hay các vườn cây, thảm có thật lý tưởng. Phần lớn các công trình kiên cố này được xây trên vô số cây cột bê tông cốt thép to ụ, đóng thẳng xuống hồ. Một số công trình đã hoàn thiện, phần lớn còn lại mới ở mức xây thô…Đường sá trong khuôn viên cũng thế, phần xây xong phẳng li, còn nguyên mùi nhựa asphalt dài hàng cây số; phần còn lại cũng dài hàng cây số đang còn được tiếp tục hoàn thiên. Cái khuôn viên ngày nào 27 ha với tôi đã quá khủng nay lại được mở rộng hơn gấp đôi.

Chủ nhà là thành viên của nhóm anh chị em sinh viên VN sang Đức học vào năm 1966. Anh em gọi nhau bằng cái tên “Nhóm 66”, với tất cả khoảng 250 người. Anh hoạt động rất thành công trên nhiếu lĩnh vực mà tôi không thể biết hết. 5 năm trước anh đã “bao” cho tất cả anh chị em “Nhóm 66” trong cả nước có điều kiện về đây gặp mặt, vui chơi. Năm nay kỉ niệm 45 năm ngày các anh du học, anh lại gánh toàn bộ chi phí cho mọi người. Lần trước khoảng năm chục vị. Lần này trên 80 vị, không kể khách mời trong và ngoài nước! Tiền tàu xe, ăn ở mấy ngày liền cho chừng ấy con người đâu có ít. Anh bắt tay từng người, trò chuyện với bất cứ ai muốn trò chuyện với anh …và tự hào “khoe” mấy công trình kiến trúc và mấy đoạn đường nhựa vừa mới xong cách đây ba hôm để đón anh chị em…

Chương trình gặp gỡ thật đa dạng, có cả lễ ký kết hợp đồng kinh tế-kỹ thuật với nước ngoài, nhưng tất cả đều thật nhẹ nhàng, thỏa mái, không hề có biểu hiện “khách, chủ”, trong nước, ngoài nước. Các vị khách Đức, Thụy Sĩ… được mời tham gia cuộc gặp mặt cũng vô cùng ngạc nhiên về cái hình thái quan hệ bạn bè thân thiết khác thường này. Mọi người càng ngạc nhiên khi anh ta nói trên đỉnh tòa tháp cao nhất của anh có tấm phù điêu đá khắc chữ Hán với nội dung “Tình yêu mới là cái gốc cho sự tồn tại vĩnh viễn” và thông báo từ sang năm trở đi, khi tất cả các công trình đi vào sử dụng anh sẽ tổ chức cho anh em “Nhóm 66” mỗi năm gặp nhau một lần, không phải chờ đến chu kì 5 năm nữa, và hàng ngày ai muốn sử dụng dịch vụ của cái cơ sở này cứ việc lui tới. Mọi người vỗ tay rào rào.

Nhân cái cuộc hội ngộ đặc biệt này, từ “giác độ câu kéo” em có thể nói rằng, ở HN đã có - hay nói đúng hơn là trong một ngày rất gần sẽ có - một mô hình, một địa điểm thư giãn, câu cá giải trí tốt hơn hẳn điều mà lâu nay thằng em thằm mong ước. May cho em là chưa tống cái bài câu cá xứ Xiêm lần thứ ba lên DĐ. May mà “con nhái em” được chui ra khỏi miệng hang để thấy bầu trời quả không phải chỉ to bằng cái chén uống trà tàu!

Vì chưa được phép của “chủ nhà” nên em chưa thể nêu địa điểm cụ thể, chưa thể úp lên DĐ hình ảnh các công trình bề thế cao cấp theo em là độc nhật vô nhị, và về một vài lĩnh vực khác có liên quan. Em chỉ xin úp lên đây vài hình ảnh mang tính “râu ria” của cái nơi mà em vừa được đến để các bác tham khảo cho vui, và mong sao có một ngày được cùng các bác đến đây trổ tài đánh bắt.

Thú thật em cũng chưa hiểu chủ nhà cho “đánh bắt” kiểu gì trong cái “ao” vài chục ha này, nhưng chắc sẽ không có câu lục, ba tiểu, đánh mìn, đánh thuốc. Khi em hỏi về chuyện câu kéo “chủ nhà” nói sơ sơ là: “Các anh thích thì đầu năm sau, khi trời ấm kéo lên đây chơi. Ông kỹ sư cá của tôi bảo trong mấy cái hồ này có khoảng 7-8 con trắm đen trên mười kí. Vậy mà vừa rồi anh em tát khô một cái hồ nhỏ để thi công đã có trên chục chú nặng cỡ đó. Chúng được thả vào các hồ còn lại rồi”.

Mấy anh em bảo vệ ở đây thì bảo: “ Hàng chục năm nay ông chủ có cho ai ngoài bạn bè thân thiết của ông đến câu chơi, giải trí đâu. Bạn bè ông chủ, câu được cá “phải” mang về mà “không phải” trả tiền nên nhiều người cũng ngại, không câu. Với chúng cháu ông chủ cho phép muốn ăn cá thì tự bắt vừa đủ. Chúng cháu thì làm sao mà bắt cá ở đây được, mà bắt để làm gì khi không phải ăn đến chúng…Chép, trôi, mè, trắm thả hàng chục năm nay chắc là to lắm và sinh sôi nhiều lắm…”

Em muốn kết bài này bằng niềm tin của em sau khi được ra khỏi cái hang nhái, được mở to mắt là: “Anh bạn này làm được như thế thì chắc chắn trong giới cần thủ và chủ hồ nhà ta không ít người làm được thế và hơn thế”.

Chúc các bác thành công!


Những con đường trong khuôn viên "chủ nhà"
Đường vào khu trung tâm


Con đường trên nhìn từ khu trung tâm qua đài phun nước


Những con đường khác trong khuôn viên


Đồi cỏ mới trồng lại


Một nhóm bảo vệ (và chiếc xe đạp của "ông chủ")


Các hồ thả cá nhìn từ một nhà cao tầng


Con đường phía cuối chưa xong. Ngôi tháp 2 tầng có cầu thang xoắn ốc là một trong nhiều vọng gác quanh khuôn viên


Các ốc đảo trồng hoa súng được rào chắn để khỏi bị cá "tấn công"
Một hồ khác trong khuôn viên


Một vài bungalow trong đêm


Nhân viên chuẩn bị buffet sáng trong "bát giác đài"


Lối vào nơi hội họp, ca nhạc, yến tiệc


Đài phun nước biến màu vào ban đêmMột đoạn hào nước dưới cầu đá nhìn từ khu trung tâm

(Em chưa được phép úp ảnh khu trung tâm v. v. Xin các bác thông cảm hay tạm "nghe nhạc hiệu đoán chương trình vậy". Em tin trong năm tới các bác cũng sẽ có dịp tham quan và thể hiện tài năng câu Đài nơi đây.)

(Hà Nội, 21.11.2011)


Được sửa bởi Copierer ngày Thứ Tư 23 11, 2011 4:59 am; sửa lần 2.
Về Đầu Trang
Copierer đang ngoại tuyến Xem hồ sơ thành viên Gửi tin nhắn
Được cám ơn bởi: duongtanhung, Ba_Vuong, hieunk, mltr6, Mr Lee
tortue_rua

cần phíp
cần phíp


Giới tính: Giới tính:Nam

Ngày tham gia: 01 11 2008
Số bài: 52
Chủ đề: 14
Cám ơn: 11
Được cám ơn 26 lần trong 15 bài
Đến từ: hồ câu

Bài gửiGửi: Thứ Tư 23 11, 2011 12:44 am    Tiêu đề: Quá sức tưởng tượng ! Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Dân "mình" thật sự chơi quá xá cỡ ! Nơi này cần phải quảng bá rộng rải ra nước ngoài để kiếm dollars thì mới đáng Bà 8

Thank you bác cọp đưa nhiều phóng sự rất chuyên nghiệp cho bà con xa gần coi cho biết "thời kỳ đổi mới" như thế lào For you

Hoan hô Very Happy
Về Đầu Trang
tortue_rua đang ngoại tuyến Xem hồ sơ thành viên Gửi tin nhắn
Được cám ơn bởi: Copierer
Ba_Vuong

gãy cần
gãy cần


Giới tính: Giới tính:Nam
Tuổi: 48
Ngày tham gia: 09 11 2008
Số bài: 675
Chủ đề: 68
Cám ơn: 108
Được cám ơn 162 lần trong 83 bài
Đến từ: Hà Nội

Bài gửiGửi: Thứ Tư 23 11, 2011 5:50 am    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Đề nghị bác Cop bật mí thêm về nơi này đê. Chẳng hạn như khoảng cách, khu vực, hướng…
Nếu không có thêm thông tin về nơi này em đồ rằng đây là ảnh ở ngoài Việt Nam đấy. Củng cố thêm nhận định này của em là tay 6L nói : “ bất cứ ở đâu có hồ to hay cá to mà không cho câu 6 là (hắn, 6L) phải biết đầu tiên”. Em hy vọng hắn chưa biết chỗ này.
Về Đầu Trang
Ba_Vuong đang ngoại tuyến Xem hồ sơ thành viên Gửi tin nhắn
Copierer

cần kelva
cần kelva


Giới tính: Giới tính:Nam

Ngày tham gia: 19 1 2009
Số bài: 176
Chủ đề: 51
Cám ơn: 13
Được cám ơn 143 lần trong 54 bài

Bài gửiGửi: Thứ Tư 23 11, 2011 10:22 am    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

@Pác Rùa: Em chưa hiểu và chắc không thể hiểu cụ thể chiến lược, chiến thuật của pác "chủ nhà" này là gì. Chắc chắn là pác í đã lập trình hết cả rồi ạ. Hôm nào pác về đây, em xin chủ nhà cho pác và em đến thăm cái khuôn viên này. Có thể pác í sẽ cung cấp thêm thông tin cho pác, cả về các dự án "khủng" hơn mà pác đã và đang đầu tư. Welcome Welcome Welcome

@ Cụ Bá: Xin Cụ đừng có mà "khiêu khích" hay đem pác Lục ra dọa em. (Chắc pác í nóng mũi vì chưa được em cho vào lớp "vở lòng" đấy thôi. Thực tình mà nói pác í cũng "tạm được")Sorry Sorry Sorry

Em cũng tự thấy ấm ức lắm khi không thể đưa thêm thông tin và hình ảnh về cái "khuôn viên" này. Nhưng mà đâu sẽ có đấy cả. Cụ chuẩn bị sẵn đồ lề cần tay lưỡi đơn cấu cá biển đi rồi đến lúc nào đó em xin chủ nhà cho các cụ trổ tài xem trình thực của mình ra sao.

@ Pác Lục: Nếu đúng như cụ Bá nói thì rõ ràng em phải đánh giá lại nghiệp trình của pác đấy nghen. Nhớ ngày nào em tống lên mạng có mỗi cái ảnh thuyền câu mà pác phát hiện em trốn đi Phú Quốc, thú thật em phải ngã mũ phục pác lun. Vậy mà lần này có tới trên chục bức ảnh mà pác không phát hiện em trốn ở đâu là sao?! Coi lại trình chiên da in- tẹc-pôn của mình đi pác ui! Ghét quá Ghét quá Ghét quá


Được sửa bởi Copierer ngày Thứ Tư 23 11, 2011 10:24 am; sửa lần 2.
Về Đầu Trang
Copierer đang ngoại tuyến Xem hồ sơ thành viên Gửi tin nhắn
mltr6

gãy cần
gãy cần


Giới tính: Giới tính:Nam

Ngày tham gia: 17 11 2008
Số bài: 841
Chủ đề: 33
Cám ơn: 69
Được cám ơn 126 lần trong 76 bài

Bài gửiGửi: Thứ Tư 23 11, 2011 11:47 am    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Oài, môn không ngứa mà bạc hà lăn tăn ! Rolling Rolling

Đầu tiên là nhà em xin chân thành cảm ơn bác đã hết sức ưu ái em, hầu như câu chuyện thú vị nào của bác post lên đều có tên em làm nhân vật đánh trống múa rối phụ họa Rolling

Roài, quay lại vụ này, bác đừng có mà post mớ ảnh "râu ria" lên chọc thèm bà con roài định cho chúng em làm "nhái" hết nhá Ghét quá Thế bác có định post nốt lên ko nào, hay để em post ? Hư quá Mà bác Cọp ui, em thấy cách hay nhất là ... bác gửi ảnh cho em, em post giúp cho bác. Cái này là nhất cử, ngũ lục tiện bác nhá. Bác vừa đỡ mệt này, ko bị tội chưa được chủ nhà cho phép mà vẫn post này, không bị tội ... ăn mảnh này, em đỡ phải đi tìm ảnh chỗ khác này, này, này ....

Ý bác dư lào ? Laughing
Về Đầu Trang
mltr6 đang ngoại tuyến Xem hồ sơ thành viên Gửi tin nhắn
thanh_tung

cần phíp
cần phíp


Giới tính: Giới tính:Nam
Tuổi: 37
Ngày tham gia: 31 10 2009
Số bài: 46
Chủ đề: 2
Cám ơn: 6
Được cám ơn 1 lần trong 1 bài

Bài gửiGửi: Thứ Tư 23 11, 2011 12:31 pm    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Theo như sự hiểu biết của em.. nếu bác Cọp đã qua cầu Thăng Long thì đây là một khu vực được xây dựng hơn 10 năm nay rồi nhưng chưa mở cửa.. Nó thuộc đường Nam Hồng, đối diện Cọ Xanh, gần quán lòng bò lai rai Hò Béo. Cái này chỉ dành cho quan chức đi thăm thú, dân thường chưa đựợc vào ạ.. cách đây 7 năm em được theo chân một quan chức của huyện Đông Anh thì mới được vào xem ạ... Nói chung là ngất với địa điểm này ạ...
Về Đầu Trang
thanh_tung đang ngoại tuyến Xem hồ sơ thành viên Gửi tin nhắn
mltr6

gãy cần
gãy cần


Giới tính: Giới tính:Nam

Ngày tham gia: 17 11 2008
Số bài: 841
Chủ đề: 33
Cám ơn: 69
Được cám ơn 126 lần trong 76 bài

Bài gửiGửi: Thứ Tư 23 11, 2011 1:43 pm    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Copierer đã viết :

@ Pác Lục: Nhớ ngày nào em tống lên mạng có mỗi cái ảnh thuyền câu mà pác phát hiện em trốn đi Phú Quốc, thú thật em phải ngã mũ phục pác lun. Vậy mà lần này có tới trên chục bức ảnh mà pác không phát hiện em trốn ở đâu là sao?! Coi lại trình chiên da in- tẹc-pôn của mình đi pác ui! Ghét quá Ghét quá Ghét quá


Hihi, ai bẩu bác câu con cá PQ rồi cả 2 năm sau mới cho lên đĩa làm chi ? Rolling Roài, em quote câu này của bác Cọp, coi như giấy phép săm xoi nhá, để em xem bác tính cái "đề nghị khiếm nhã" của em thế nào rồi làm tới tới Bà 8

@Thanh_tung: theo như cái sự hiểu biết của em thì nó lại không giống bác, cái ni nó không nằm ở Nam Hồng mà ngược lại, ở ... Bắc Hồng cơ. Không tin thì bác .... hỏi lại bác Cọp xem có đúng ko? Rolling Rolling Rolling
Về Đầu Trang
mltr6 đang ngoại tuyến Xem hồ sơ thành viên Gửi tin nhắn
dutluc

gãy cần
gãy cần


Giới tính: Giới tính:Nam
Tuổi: 46
Ngày tham gia: 05 11 2008
Số bài: 513
Chủ đề: 47
Cám ơn: 94
Được cám ơn 95 lần trong 61 bài

Bài gửiGửi: Thứ Tư 23 11, 2011 4:55 pm    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

mltr6 đã viết :

@Thanh_tung: theo như cái sự hiểu biết của em thì nó lại không giống bác, cái ni nó không nằm ở Nam Hồng mà ngược lại, ở ... Bắc Hồng cơ. Không tin thì bác .... hỏi lại bác Cọp xem có đúng ko? Rolling Rolling Rolling


Oài! Tại sao mấy cái lão 6 lục mí Bá Vương cứ hay chọc cụ cọp thế nhỉ Hư quá Hư quá Hư quá Nói cho lão sấu bít nhé: bài của cụ cọp dài thế mà không chạy được mớ ảnh ở đâu đó ấn vô để múa phụ hoạ cùng thì ....để kém hay đi à Embarassed Embarassed Embarassed Lão săm soi vừa thui nháCool Cool
Hình như bác Tùng nói đúng, cái khu ni có lần em đi Thanh Tước có nghe 1 cụ câu cá nói chuyện Cheers Cheers
Về Đầu Trang
dutluc đang ngoại tuyến Xem hồ sơ thành viên Gửi tin nhắn
Copierer

cần kelva
cần kelva


Giới tính: Giới tính:Nam

Ngày tham gia: 19 1 2009
Số bài: 176
Chủ đề: 51
Cám ơn: 13
Được cám ơn 143 lần trong 54 bài

Bài gửiGửi: Thứ Tư 23 11, 2011 11:54 pm    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Kính các pác (em xin ứ hô danh pác cụ thể nào vì chỉ sợ không được cho bám càng đi đây, đi đó thì có mà ngồi nhà đuổi gà cho MG)

Em xin được tiếp đê. Xin nói luôn là chẳng phải em mắc mưu “dụ, khích” của các pác đâu nhé. Vấn đề là ở chỗ chúng ta chẳng hiểu ngôn ngữ của nhau.

Em thì muốn ca ngợi các pác, vồ ôm lấy các pác, tâng bốc các pác lên tận mây xanh
Thế mà các pác lại đá gót, đá vô lê em
Rồi còn hô to “DOWN / TẢ LỚ MR. TIGER!” và quay lưng lại với em.
Các pác coi thế có đáng không! Em đành xin đầu hàng ngay cho lành!


...và cống nạp tiếp mấy bức hình tương đối nhiều "không gian" hơn về các CTXD dành cho hội họp, yến tiệc, buffet, cà phê, biệt thự, bungalow v.v..

Theo kiến trúc truyền thống
Bên ngoài "Bát giác đài"


Hào nước với vài cây cầu đá


Thực ra không phải hào nước mà là hồ nước vì các công trình này xây trên vô số trụ bê tông cốt thép đóng xuống hồ


Một trong nhiều biệt thự ven hồ
Và theo KT hiện đại


Em buồn ngủ quá, không thể tiếp đc nữa rồi. Xin một vài câu nữa thôi:

Qua mấy hình ảnh trên chắc nhiều pác biết khuôn viên này nằm ở đâu. Em thành thật mong các pác thông cảm là dẫu biết rồi cũng không nên liên hệ trước, khi dứ án chưa được hoàn thiện và mở cửa cho công chúng sử dụng. Chúng em sẽ đưa các pác đến đó khi có ý kiến của chủ nhà.

Xin chân thành cám ơn sự hợp tác của các pác. Thank you Thank you Thank you
Về Đầu Trang
Copierer đang ngoại tuyến Xem hồ sơ thành viên Gửi tin nhắn
Được cám ơn bởi: Mr Lee, hieunk, duongtanhung
cancauque
Cảnh cáo : 1

cần tre
cần tre


Giới tính: Giới tính:Nam
Tuổi: 32
Ngày tham gia: 10 11 2011
Số bài: 6
Chủ đề: 0
Cám ơn: 1
Được cám ơn 2 lần trong 0 bài

Bài gửiGửi: Thứ Năm 24 11, 2011 8:58 am    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

em thuong hay di wa khu vuc van chi em cung thay co khu vuc da dong cua xay dung kha lau nhung chau thay j` ca do la khu vuc cua cong ty bac ha thi phai buoi toi co rat nghieu wan coc mo ra hum nao cac bac di thi bit
Về Đầu Trang
cancauque đang ngoại tuyến Xem hồ sơ thành viên Gửi tin nhắn Gửi email
Copierer

cần kelva
cần kelva


Giới tính: Giới tính:Nam

Ngày tham gia: 19 1 2009
Số bài: 176
Chủ đề: 51
Cám ơn: 13
Được cám ơn 143 lần trong 54 bài

Bài gửiGửi: Thứ Sáu 25 11, 2011 9:22 am    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

cancauque đã viết :
em thuong hay di wa khu vuc van chi em cung thay co khu vuc da dong cua xay dung kha lau nhung chau thay j` ca do la khu vuc cua cong ty bac ha thi phai buoi toi co rat nghieu wan coc mo ra hum nao cac bac di thi bit


Bó tay rồi Bó tay rồi Bó tay rồi Bó tay rồi Bó tay rồi ( Sorry Sorry Sorry
Về Đầu Trang
Copierer đang ngoại tuyến Xem hồ sơ thành viên Gửi tin nhắn
cancauque
Cảnh cáo : 1

cần tre
cần tre


Giới tính: Giới tính:Nam
Tuổi: 32
Ngày tham gia: 10 11 2011
Số bài: 6
Chủ đề: 0
Cám ơn: 1
Được cám ơn 2 lần trong 0 bài

Bài gửiGửi: Thứ Sáu 25 11, 2011 9:18 pm    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

sao vay the no o dau the cac bac oi ma sao may cua em no ko hien len cac bieu tuong vui nua la sao nhi ai chi? cho em cai:) Ghét quá Hư quá
Về Đầu Trang
cancauque đang ngoại tuyến Xem hồ sơ thành viên Gửi tin nhắn Gửi email
Trình bày bài viết theo thời gian:   
Gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Trang chủ diễn đàn -> Phóng sự và hồi ký Thời gian được tính theo giờ [GMT+ 7 giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang


Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn
Bạn không được phép gửi kèm file trong diễn đàn này
Bạn không được phép download files trong diễn đàn này

Chủ đề tương tự
Chủ đề Tác giả Diễn Đàn Trả lời Gửi
Không có bài viết mới Thuật câu tay : phao câu cần ta... tortue_rua Kỹ thuật câu cá 10 Thứ Tư 22 2, 2012 6:02 pm Xem bài viết sau cùng
Không có bài viết mới CLB Xứ Thanh thông báo đi câu ... clb Xứ Thanh Góp ý xây dựng diễn đàn 2 Thứ Năm 06 1, 2011 8:08 pm Xem bài viết sau cùng
Không có bài viết mới TUẦN KHUYẾN MẠI NOEL TẠI UMOV... bigfished Rao vặt 0 Thứ Năm 23 12, 2010 10:27 am Xem bài viết sau cùng
Không có bài viết mới Hồ Ngoại Thương 100k câu 4h tronganth VSFA 6 Thứ Hai 18 10, 2010 4:13 pm Xem bài viết sau cùng
Không có bài viết mới Câu dã ngoại đập Cầu Giẽ T... dunglab Điểm câu tự nhiên và nhân tạo 7 Thứ Năm 16 7, 2009 12:42 pm Xem bài viết sau cùng


- Xóa cookies lưu bởi diễn đàn này

Các trang diễn đàn xem tốt nhất với độ phân giải màn hình : 1024 x 768 pixels
Powered by diendancauca.com (original) © 2008-2009 NTT concept (FRANCE)

caucavietnam.com